Cách chữa trĩ dứt điểm không tái phát và đúng cách

Đăng bởi Th.s - Bác sỹ Hồng Nhung 18/10/2018
Cách chữa trĩ dứt điểm không tái phát và đúng cách

Cách chữa trĩ dứt điểm không tái phát và đúng cách

Trĩ ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống của người mắc phải nhất là ảnh tới tâm lý và sinh hoạt của người bị trĩ. Chính vì thế ngăn chặn điều trị trĩ dứt điểm hạn chế tác hại của trĩ tới sức khỏe của con người là việc quan trong mà bạn không nên bỏ qua. Thực tế thấy, ở hầu hết người mắc trĩ đó chính là tâm lý chủ quan không điều trị triệt để trĩ sớm dẫn tới nhiều tình trạng trĩ vô cùng nghiêm trọng. Để giúp mọi người am hiểu hơn về trĩ cũng như có phương pháp khắc phục trĩ sớm thì chúng tôi xin giới thiệu 2 cách chữa trĩ dứt điểm hiện nay, những ai chưa biết thì bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé!

1/ Cách dùng mẹo dân gian chữa trị

Tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, vị thuốc dân gian dùng chữa trị các triệu chứng bệnh trĩ khá hiệu quả nhờ khả năng kháng khuẩn, nhuận tràng, giảm áp lực búi trĩ và làm co trĩ. Các loại thảo dược hay được dùng chữa trị bệnh trĩ điển hình như: Lá vông, lá rau diếp cá, lá bỏng, quả sung, lá lốt….

Tham khảo cách dùng lá diếp cá chữa trị theo các cách như:

  • Cách 1: Ăn, uống nước ép rau diếp cá

Có thể dùng lá rau diếp cá rửa sạch rồi ăn sống trong bữa ăn mỗi ngày hoặc mỗi ngày có thể uống 1 ly nước ép rau diếp cá sẽ cải thiện triệu chứng của bệnh.

  • Cách 2: Ngâm đắp búi trĩ

Dùng 1 nắm lá rau diếp cá đem rửa sạch rồi cho vào nồi nấu nước để sôi khoảng 5 phút rồi thêm vào vài hạt muối. Dùng nước này xông vào vùng hậu môn khi còn nóng và khi nhiệt độ nguội còn hơi ấm thì dùng rửa hậu môn, lấy bã lá đắp lên vùng hậu môn khoảng vài phút rồi rửa sạch lại với nước là tốt nhất.

2/ Cách điều trị nội khoa chữa bệnh trĩ

Nội khoa chữa bệnh trĩ là phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay, thường áp dụng hiệu quả đối với những người mắc trĩ cấp độ 1, 2, 3 ..Đối với cách điều trị này người ta có thể dùng thuốc Tây y hoặc Đông y đều được.

a/ Phương pháp dùng thuốc tây y

Tây y thường dùng một số loại thuốc như: thuốc viên, thuốc đặt, thuốc bôi. Trong đó có một số thuốc được dùng phổ biến như: Daflon, Proctolog, Plotex, Zydcox…Đây là các loại thuốc giúp giảm đau, chống sưng phù, chống viêm, nhuận tràng, chống co thắt….Việc dùng thuốc còn phụ thuộc vào từng trường hợp và các bác sĩ sẽ cắt từng loại thuốc phù hợp hiệu quả nhất có thể.

Sản phẩm trĩ Tâm An.

b/ Phương pháp dùng thuốc Đông y

Trong đông y thì người ta thường dùng một ố loại thuốc như: thuốc thang, thuốc cổ phương bào chế theo phương pháp hiện đại….Các thầy thuốc Đông y sẽ phụ thuộc vào tùy trường hợp cấp độ của trĩ mà đưa ra các bài thuốc phù hợp điều trị bệnh trĩ

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0969803686 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969803686