Dược Tâm An lừa đảo, có đúng là sự thật hay chỉ là tin tặc ?

Đăng bởi Th.s - Bác sỹ Hồng Nhung 19/10/2018
Dược Tâm An lừa đảo, có đúng là sự thật hay chỉ là tin tặc ?

Công Ty TNHH Dược Tâm An là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đông Nam Dược. Hiện nay, công ty là đối tác của những chuyên gia trong lĩnh vực Đông Nam Dược, đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viện nghiên cứu – Học Viên Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh.

Điển hình như sản phẩm đang được bán chạy nhất của công ty chúng tôi đó là sản phẩm Dạ Dày Tâm An, Tâm An Khớp,… bài thuốc được Ths. Bác Sĩ Phạm Quốc Sự nghiên cứu và điều chế.

Sản phẩm Tâm An Khớp, điều trị rứt điểm các bệnh về xương khớp.

Ths. Bác Sĩ Phạm Quốc Sự sinh năm 1972.

Năm 1997, Ông tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, ông công tác tại Trung tâm bác sĩ gia đình 50c, Hàng Bài, Hà Nội. Năm 2002 Ông chuyển về công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh thuộc Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam (trước là phòng khám YHCT Tuệ Tĩnh thuộc trường YHCT Tuệ Tĩnh) chuyên điều trị bệnh bằng thuốc Y Học Cổ Truyền. Năm 2009, Ông bảo vệ học vị Thạc sĩ tại Đại học Y Dược Thiên Tân, Trung Quốc. Hiện giờ, Ông đang là Phó phụ trách bộ môn Phương tễ của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, kiêm phụ trách phòng nghiên cứu dược lý lâm sàng thuộc viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, Ông cũng là một trong những chuyên gia nghiên cứu và điều trị bệnh xương khớp, dạ dày, đại tràng… của Việt Nam theo phương pháp Đông Y.

Trong suốt những năm qua, Ths. Bác sĩ Phạm Quốc Sự luôn chuyên tâm nghiên cứu điều trị, giảng dạy các bệnh lý về bệnh xương khớp, dạ dày, đại tràng…. Đặc biệt, Ông đi sâu nghiên cứu các bài thuốc nam điều trị các bệnh về xương khớp, dạ dày, đại tràng, mất ngủ… Quan điểm của ông là ưu tiên hàng đầu nghiên cứu sâu rộng khoa học và đồng bộ , ngày càng hiện đại hóa Y Học Cổ Truyền trong công cuộc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ông không chỉ là một nhà khoa học mà Ông còn là một thầy thuốc đáng kính có nhiều công trình nghiên cứu về vị thuốc nam, các bài thuốc nam bào chế thành công một số loại sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được giá trị của nó.

Đặc biệt, có thể kể tới một trong những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất của ông là bài thuốc Đông Y Gia Truyền đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp, dạ dày, đại tràng, mất ngủ… bằng dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Nếu như người khác có thể rất giàu nếu có công trình nghiên cứu được đưa ra thị trường nhưng với ông đó là niềm đam mê ông chỉ nghiên cứu hết bài thuốc này rồi chuyển sang bài thuốc khác đến khi kiếm được tiền thì người khác làm, với ông ông không muốn phí phạm tài nguyên thiên nhiên sẵn có.”

Vậy các sản phẩm của Dược Tâm An có hoàn toàn tốt không ?

Ngày 12 tháng 03 năm 2017 Công Ty TNHH Dược Tâm An đã được Bộ Y Tế Cục an toàn Thực Phẩm xác nhận công bố là sản phẩm Dạ Dày Tâm An phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.

Ngoài ra sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng, như vậy chúng ta đã một phần nào làm sáng tỏ được lời nói ” dược tâm an lừa đảo ” để chứng minh cho sự trong sáng của chúng tôi. Sau đây là một số hình ảnh đánh giá của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi trong thời gian sử dụng.

1 Bình luận
binh-luan

Nguyễn Hữu Nhân

03/06/2019

Có thông tin viện y học cổ truyền tuệ tĩnh gửi thuốc điều trị bệnh trĩ và thu phí 130000 vnd 1 liệu trình điều trị có đúng không

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0969803686 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969803686