Giới thiệu

Nền Y học cổ truyền Việt Nam được hình thành và phát triển cùng với lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, các thầy thuốc Y học cổ truyền Việt Nam đã xây dựng nền Y học cổ truyền vững mạnh phục vụ sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Y học cổ truyền Việt Nam với các phương pháp phòng và chữa bệnh đã phục vụ hiệu quả cho việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ xưa tới nay. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá Việt Nam là một trong năm nước hàng đầu thế giới có hệ thống y học cổ truyền phát triển lâu đời và đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Duoctot.vn là đơn vị đi đầu trong công tác kế thừa và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc, các Thạc sỹ - Tiến sỹ Viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh Việt Nam luôn chuyên tâm nghiên cứu điều trị, giảng dạy các bệnh lý về bệnh trĩ, xương khớp, dạ dày, đại tràng…. Đặc biệt, đi sâu nghiên cứu các bài thuốc nam điều trị các bệnh về xương khớp, dạ dày, đại tràng, trĩ, mất ngủ… Quan điểm của các thày thuốc là ưu tiên hàng đầu nghiên cứu sâu rộng khoa học và đồng bộ , ngày càng hiện đại hóa Y Học Cổ Truyền trong công cuộc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Duoctot.vn là đơn vị phân phối dược phẩm đông y Tâm An, Thương hiệu uy tín - hiệu quả - an toàn cho người Việt. Bắt đầu từ những nghiên cứu của TS. Nguyễn Thế Thịnh sinh năm 1966. Hiện giờ, Ông đang là Trưởng bộ môn ngoại Y Học Cổ Truyền - Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, Ông cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu và điều trị bệnh Trĩ của Việt Nam theo phương pháp Đông Y. Trong suốt những năm qua, TS. Nguyễn Thế Thịnh luôn chuyên tâm nghiên cứu điều trị, giảng dạy các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Đặc biệt, Ông đi sâu nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh trĩ. Quan điểm của ông là ưu tiên điều trị bảo tồn, kết hợp hài hòa giữa Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại để đưa ra bài thuốc Trĩ Tâm An điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất có thể.

---------------------------------------------------

Ông không chỉ là một nhà khoa học mà Ông còn là một thầy thuốc đáng kính có nhiều công trình nghiên cứu về cây cỏ, các vị thuốc có thể triết ra thuốc để đưa vào các loại sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được giá trị của nó. Đặc biệt, có thể kể tới một trong những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất của ông là bài thuốc Trĩ Tâm An điều trị hiệu quả bệnh trĩ tại nhà bằng phương pháp hoàn toàn từ thiên nhiên không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Nếu như người khác có thể rất giàu nếu có công trình nghiên cứu được đưa ra thị trường nhưng với ông đó là niềm đam mê ông chỉ nghiên cứu hết bài thuốc này rồi chuyển sang bài thuốc khác đến khi kiếm được tiền thì người khác làm, với ông ông không muốn phí phạm tài nguyên thiên nhiên sẵn có.

---------------------------------------------------

🌱 ĐÔI NÉT VỀ BÀI THUỐC TRĨ TÂM AN đặc trị các bệnh sau:  Trĩ Nội - Trĩ Ngoại - Trĩ hỗn hợp - Trĩ Tâm An bắt nguồn từ bài Quy Tỳ, lấy phép kiện tỳ làm chính. Thành phần thuốc đều có công dụng bồi bổ khí huyết, giảm nhanh các triệu chứng đau rát, chảy máu hậu môn, co hồi búi trĩ và giúp teo nhỏ búi trĩ nhanh chóng. Thành phần của bài thuốc này gồm các vị thuốc quý từ thiên nhiên như đẳng sâm, bạch truật, thiên địa, mộc hương, kim ngân đằng và nhiều vị thuốc quý bí truyền khác.

🌴 Đẳng sâm, bạch truật tác dụng bổ khí kiện tỳ nâng cao thể trạng, cầm máu và làm co hồi búi trĩ.

🌴 Quy bắc vừa bổ huyết, dưỡng huyết sinh tân dịch có tác dụng cầm máu điều trị chứng chảy máu do huyết nhiệt.

🌴 Sài hồ có tác dụng sơ can kiện tỳ.

🌴 Sinh địa để lương huyết sinh tân, bởi bản chất của người bệnh trĩ đa phần vẫn thuộc đại trường thấp nhiệt.

🌴 Mộc hương tác dụng lý khí kiện tỳ, kết hợp với trần bì, chỉ thực, chỉ xác có tác dụng hành khí làm tăng nhu động đại tràng, tăng cường sức bền thành mạch co hồi búi trĩ.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0969803686 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0969803686